Thứ Tư, 13 tháng 6, 2012

Tra cứu từ điển việt anh


 Các bạn đang xem bản tra cứu từ điển việt anh của tudienanhviet.com.vn

Bên trên giá treo thiết bị có hai kiểu kết cấu đều lắp đặt đầu ra dòng điện. Chúng nằm trên cột đứng bên trái của mỗi dãy vị trí đồng hồ được kiểm định. Bình thường có thể dùng thanh nối tắt chuyên dụng đi kèm để nối tắt các đầu cao thấp, khi kiểm định đồng hồ thì phải lấy ra. Khi số đồng hồ điện năng bạn cần kiểm định ít hơn số vị trí treo đồng hồ trên thiết bị thì có thể không cần sử dụng đầu ra dòng điện bên trái của dãy vị trí đồng hồ đó mà dùng thanh nối tắt chuyên dụng đi kèm để nối tắt các đầu ra dòng điện dãy bên trái vị trí đồng hồ, chỉ cần dùng một dãy vị trí treo đồng hồ cũng có thể hoàn thành việc kiểm định đồng hồ đo. Khi số lượng đồng hồ điện năng cần kiểm định nhiều hơn số vị trí treo đồng hồ của một dãy trên thiết bị thì cần sử dụng “dây ngắn mạch đầu ra dòng điện” để nối tắt các vị trí đồng hồ đo không sử dụng. “ Dây ngắn mạch đầu ra dòng điện” cũng là một linh kiện dự phòng tiêu chuẩn của thiết bị.
    Đầu ra của dòng điện có thể nối tắt mà không xảy ra bất kỳ vấn đề gì cả. Mạch điện hạn chế dòng hồi tiếp âm của thiết bị sẽ đảm bảo dòng điện ra luôn thống nhất với dải dòng điện được lắp đặt. Sự liên kết và hướng đi mạch kín đầu ra dòng điện trên giá treo đồng hồ chi tiết xem phần nội dung chương I “Lắp dỡ đồng hồ được kiểm định”.
 Các bạn đang xem bản tra cứu từ điển việt anh của tudienanhviet.com.vn
    Sự kết nối nguồn điện thiết bị:
    Thiết bị kiểm định sử dụng điện xoay chiều một pha 220V/50HZ. Đầu ra điện năng của bộ phận dùng điện phải sử dụng ổ 3 tâm có lỗ cắm tiếp đất, giá trị dòng điện định danh cho phép của bản thân ổ cắm phải đủ lớn. Nếu trên mạch kín đầu ra điện năng của bộ phận sử dụng có lắp một loại thiết bị bảo vệ là bộ ngắt mạch tự động thì dung lượng bộ ngắt mạch tự động này cũng phải đủ lớn. Thông thường, thiết bị có 24 đồng hồ thì giá trị dòng điện định danh của bộ ngắt mạch tự động không nhỏ hơn 16-25A; đối với thiết bị có từ 30 đồng hồ trở lên đến 52 đồng hồ thì giá trị dòng điện định danh của bộ ngắt mạch tự đồng phải không được nhỏ hơn 25-30A.  Các bạn đang xem bản tra cứu từ điển việt anh của tudienanhviet.com.vn
    Dây nguồn đi kèm thiết bị là dây cáp kiểu bảo vệ cách điện cao su có dây tiếp đất loại YZ (mỗi lõi 1,5mm2 hoặc 2,5mm2). Một đầu của dây cáp đã hàn sẵn chốt nối dùng để kết nối vào đầu dây nguồn điện của thiết bị. Đầu còn lại do người sử dụng căn cứ vào hình thức ổ cắm điện trong phòng thực nghiệm để lắp kèm đầu cắm. Dây hai màu vàng xanh trong cáp phải được dùng làm dây tiếp đất theo quy định.
 Các bạn đang xem bản tra cứu từ điển việt anh của tudienanhviet.com.vn
    Mặt dưới tấm bịt kín hai bên thân thiết bị kết cấu kiểu nhất thể đều có lỗ dây vào, đầu dây vào nguồn điện nằm ở phía bên phải tấm đáy thân thiết bị. Mặt sau thiết bị có cửa khóa, nếu mở cửa nhìn từ phía sau, đầu dây vào nguồn điện được lắp cố định ở vị trí lỗ dây vào bên trái. Khi lắp đặt, trước tiên phải luồn dây nguồn vào trong lỗ dây, vặn ốc vít nén dây đầu dây nguồn điện, kết nối với dây nguồn theo ký hiệu trên đầu dây và vặn chặt ốc vít. Cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng, không được nối sai dây tiếp đất. Sau đó cắm đầu dây nguồn vào ổ cắm cung cấp điện. Thiết bị có kết cấu kiểu phân thể thì dây được nối từ phía dưới sau tủ máy điều khiển chính. Khi nối dây phải mở cửa sau, nối dây theo ký hiệu dầu dây.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét