Thứ Tư, 13 tháng 6, 2012

Từ điển dịch anh việt


 Các bạn đang xem bản dịch Từ điển dịch anh việt của tudienanhviet.com.vn
Tại hai đầu trái phải của tấm mặt thiết bị có lắp đặt hai bộ liên kết ghi rõ “Cổng kết nối vi tính”. Chúng được nối song song nội bộ, định nghĩa các chân hoàn toàn giống nhau. Hai bộ liên kết này được dùng để liên kết máy vi tính của bạn với thiết bị. Máy vi tính của bạn có thể đặt ở bên trái hoặc bên phải thiết bị. Hai bộ liên kết này là bộ liên kết 9 chân tiêu chuẩn cổng kết nối RS232 - Như hình 1-6.
            Cáp điện thông tin dùng liên kết giữa thiết bị và máy vi tính cũng là một trong các linh kiện tiêu chuẩn đi kèm thiết bị, đề nghị kiểm tra ghi nhận. Khi sử dụng, cắm bộ liên kết 9 chân của một đầu cáp điện vào bộ liên kết 9 chân có ghi rõ “Cổng kết nối vi tính” trên tấm mặt thiết bị và khóa chặt lại, còn đầu kia thì kết nối với cổng thông tin nối tiếp RS-232 vi tính của bạn và khóa chặt lại là được. Các bạn đang xem bản dịch Từ điển dịch anh việt của tudienanhviet.com.vn
            Khi thiết bị kiểm định đồng hồ điện năng một pha YC-1891 (II) làm việc, “Cổng kết nối điều khiển quy trình” và “Cổng kết nối điều khiển vi tính” đồng thời có tác dụng, tức là có thể đồng thời thao tác bàn phím điều khiển quy trình cùng lúc với hệ thống vi tính. Vì vậy, khi bạn sử dụng phương thức điều khiển vi tính thì bàn phím điều khiển quy trình có thể không cần lấy xuống. Nếu bạn muốn tránh việc thao tác sai thì có thể lấy bàn phím điều khiển quy trình xuống.  Các bạn đang xem bản dịch Từ điển dịch anh việt của tudienanhviet.com.vn
            Khi thiết bị sử dụng máy đo sai số kiểu phân bố, phương thức điều khiển kiểm định tự động của máy chủ thiết bị không giống nhau. 
  Các bạn đang xem bản dịch Từ điển dịch anh việt của tudienanhviet.com.vn
Việc thông tin với hệ thống vi tính cũng phải thông qua việc chuyển đổi phương thức thông tin. Nội dung phần này xem chi tiết phần thuyết minh “Kết nối bộ tập trung thông tin” và “Phương thức điều khiển vi tính”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét